ติดต่อ

สายด่วนได้ที่ : +668 1358 3800

แนะนำวิธีการดูแลรักษาเครื่องยนต์เบนซินให้ใช้งานได้ยาวนาน

       เครื่องยนต์เบนซิน เป็นเครื่องยนต์แบบอเนกประสงค์สามารถใช้งานได้กับงานลักษณะต่าง ๆ เช่น เรือ ยานยนต์ เครื่องตบดิน เครื่องตัดหญ้าแบบเข็น งานเกษตรกรรม เครื่องตบดิน เครื่องพ่นยา เป็นต้น ซึ่งในการเลือกใช้งานนั้นควรเลือกให้เหมาะสมจะทำให้ใช้งานได้คุ้มค่าและมีประสิทธิภาพสูง รวมถึงประหยัดและได้ประโยชน์มากกว่าด้วย

 

วิธีการดูแลรักษาเครื่องยนต์เบนซิน

1. เลือกใช้น้ำมันเชื้อเพลิงให้ถูกประเภท ได้แก่ น้ำมันเบนซิน 95 แก๊สโซฮอล์ 95 เพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายแก่เครื่องยนต์

2. เลือกใช้น้ำมันเครื่องให้เหมาะสมกับเครื่องยนต์ ตัวอย่างเช่น น้ำมันเครื่องสำหรับเครื่องยนต์เบนซิน 4 จังหวะ เหมาะกับเครื่องยนต์เบนซิน 4 จังหวะ น้ำมันเครื่อง 2 จังหวะ เป็นน้ำมันหล่อลื่นที่ใช้ผสมกับน้ำมันเชื้อเพลิง เพื่อหล่อลื่นลูกสูบลดการสึกหรอ

 

บริษัท พัฒนายนต์ชลบุรี จำกัด จำหน่ายเครื่องยนต์เบนซิน HONDA เครื่องยนต์เบนซินอเนกประสงค์ มีให้ท่านได้เลือกหลากหลายรุ่นเพื่อให้เหมาะแก่การใช้งาน ดังนี้

 

เครื่องยนต์เบนซิน HONDA MODEL GX120T2 QHT
ราคา 7,000 บาท

เครื่องยนต์เบนซิน

 

 

เครื่องยนต์เบนซิน HONDA MODEL GX160T2 QHT
ราคา 7,700 บาท

เครื่องยนต์เบนซิน

 

เครื่องยนต์เบนซิน HONDA MODEL GX200T2 QHT
ราคา 8,500 บาท

เครื่องยนต์เบนซิน

 

ดูสินค้าเพิ่มเติม >> Click

 

 

       บริษัท พัฒนายนต์ชลบุรี จำกัด เป็นผู้จำหน่ายและให้บริการเครื่องกำเนิดไฟฟ้า  PATCO เครื่องกำเนิดไฟฟ้าอุตสาหกรรม จำหน่ายเครื่องกำเนิดไฟฟ้าทั้งขนาดเล็กและเครื่องกำเนิดไฟฟ้าขนาดใหญ่
       - ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับระบบเครื่องกำเนิดไฟฟ้า และบริการจัดหาเครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่เหมาะสม มีการแนะนำและประเมินราคาเบื้องต้น
       - เครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซล PATCO หรือที่เรียกกันว่า เครื่องปั่นไฟเครื่องยนต์ดีเซล มีหลากหลายยี่ห้อ อาทิ KIPOR,IVECO,YANAN,CUMMINS มีบริการตั้งแต่ 4.5 -3000 KVA มีทั้งแบบเคลื่อนที่และติดตั้งในอาคาร หรือสามารถสั่งประกอบตามความต้องการได้
       - เครื่องกำเนิดไฟฟ้าเบนซิน PATCO เครื่องยนต์เบนซินอเนกประสงค์ เครื่องปั่นไฟ HONDA ใช้กับงานขนาดเล็กและสามารถเคลื่อนย้ายที่ได้สะดวก
       - เครื่องกำเนิดไฟฟ้าไดนาโม PATCO เป็นเครื่องกำเนิดไฟฟ้าพร้อมเชื่อม สามารถใช้แสงสว่างได้และสามารถเชื่อมได้ เหมาะกับงานเชื่อมทั่วไป

       บริการตรวจเช็คเครื่องยนต์ดีเซล พร้อมบริการช่อมเครื่องยนต์ดีเซลหลากหลายยี่ห้อ เช่น KOOP, KIPOR, IVECO, CUMMINS, DELUX ซึ่งบริษัท พัฒนายนต์ชลบุรี จำกัด มีทีมช่างผู้ที่มากประสบการณ์คอยให้บริการ ตรวจเช็คและซ่อมบำรุงเครื่องยนต์ดีเซล พร้อมทั้งยังจำหน่ายเครื่องยนต์สำหรับอุตสาหกรรม งานเกษตร ปั๊มน้ำดับเพลิง ซึ่งมีจำหน่ายหลายขนาดให้เลือกทั้งแรงม้า และ KW เครื่องยนต์ พร้อมทดสอบระบบเครื่องยนต์ก่อนส่งมอบ ตลอดกว่า 40 ปี ที่บริษัท พัฒนายนต์ชลบุรี จำกัด ไม่หยุดนิ่งในการพัฒนาคุณภาพของบุคลากรทุกด้าน ด้วยทีมงานที่มากประสบการณ์ บริการ ให้คำปรึกษาในการวิเคราะห์ปัญหา รวมถึงการใช้เครื่องมือที่ดีที่สุดและเลือกใช้เทคโนโลยีที่ดีที่สุด เพื่อส่งมอบส่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าเสมอมา

 

สนใจติดต่อ
พัฒนายนต์ชลบุรี บจก.
เว็บไซต์ : https://patcogenerator.brandexdirectory.com
เว็บไซต์ : www.patcogenerator.com